Chiếm Tài
Mobile
789 Nguyễn Trãi P.11 Q.5
147 Nguyễn Tri Phương P.8 Q.5
----------------------------
   Hot line !!!
 09.09.35.35.93 - 09.0881.0881

 Back  
Nokia N96

 • Unlock , Giải Mã, Mở Mạng :                    500.000 VND

 • Sửa lỗi . Nâng cấp chương trình :               

 • Tiếng Việt ,Tiếng Hoa                      Nạp Tiếng Việt Free                              

 • Phone Lock ,User Code:                           

 • Sửa, Đổi , Chuyển Imei :                          

 • Thời gian                                              Lấy liền sau 5-10 phút

 • Ghi chú :
  --Unlock, giải mã tất cả nokia BB5 đời mới, không cần tháo máy.
  Không phải chờ đợi lâu, unlock bằng software .
  -- Xài được tất cả mạng Mobi + Vina + Vietel
 
--> Unlock , Giãi Mã, Mở Mạng
Khi bạn mua điện thoại di động ở nứoc ngoài mà thông qua các những nhà cung cấp dịch vụ ( operator ) , tất cả máy này sẽ chỉ xài đựơc Sim của chính nhà cung cấp dịch vụ đó. Những máy điện thoại này gọi là bị khoá ( lock ) .Nên sẽ có dịch vụ gọi là " Unlock , Giãi Mã, Mở Mạng " để bạn có thể sử dụng cho tất cả các sim trên thế giới.
--> Sửa lổi chương trình
Máy bạn đang sử dụng tốt đột nhiên bị lỗi gì đó như vào tin nhắn k được, vào menu tự thoát ra, tự tắt nguồn hoặc hay bị treo máy hoặc tắt ngủm k biết lý do , 50% do máy bạn bị lỗi chương trình trong máy.
--> Tiếng Việt , Tiếng Hoa và Các Ngôn Ngữ Khác
Hầu hết tất cả các máy điện thoại thông dụng như Nokia , Samsung , Motorola , Sony Ericsson , Siemens , .. đều có thể cài đặt thêm các ngôn ngữ tiếng việt , tiếng hoa và các` ngôn ngữ khác .
--> Chuyển hệ :
Máy bạn khi mua ở nước ngoài, Bạn nên chú ý vào thông số băng tần ( Band ) , ở việt nam chỉ hỗ trợ GSM băng tần 900/1800 nên muốn sử dụng đựoc phải coi thông số của nó trứoc khi mua để mang về việt nam sử dụng. 1 số dòng máy Sai hệ có thể chuyển hệ được, mời bạn click vào xem
--> Phone Lock , User Code :
Tất cả các máy điện thoại đều có chức năng bảo mật ( security ) như chặn cuộc gọi đi , gọi tới, mở máy lên đòi phone code hoặc nhập mã mở máy . Khi đó chúng tôi sẽ dùng thiết bị để khôi phục lại ban đầu hoặc tìm ra số mà các bạn đã cài đặt ( setting) .
--> Sửa, Đổi , Chuyển Imei :
1 Máy điện thoại Khi xuất xưởng sẽ có 1 cái tên và 1 số imei . Nếu bạn muốn đổi nó thành 1 số nào đó ( nhưng phải đúng quy luật ) thì ok trong 30s, hầu hết đều có thể thay đổi.


Designed by kidhack